[ad_1]

Với những thực trạng gặp phải trong năm 2014, ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday 2015 vào ngày 4/12 tới đây sẽ có những đổi thay đáng kể nhằm tăng chất lượng phục vụ người dùng. Đầu tiên cần kể đến là việc các trang web đăng ký đều được xác thực nhằm bảo đảm thông tin và chất lượng sản phẩm khuyến mại sốc giúp mọi người có thể mua sắm một cách thuận lợi và an toàn. Bộ Công Thương cũng tích hợp công cụ so sánh giá websosanh.vn trên trang OnlineFriday để người tiêu dùng có thể kiểm tra, so sánh giá bán của sản phẩm tại nhiều trang web bán hàng khác nhau trước khi quyết định mua hàng.

A1-Z1-Websosanh-chong-khuyen-mai-ao-Online-Friday-2015.jpg

Bộ Công Thương tích hợp công cụ websosanh.vn trên trang Online Friday để người tham gia ngày hội mua sắm trực tuyến năm nay có thể kiểm tra, so sánh giá bán của sản phẩm tại nhiều trang web khác nhau trước khi quyết định mua hàng.

Websosanh.vn là công cụ so sánh giá, tìm kiếm giá trực tuyến, update thông tin khách quan đến trên 6 triệu sản phẩm từ hơn 12.000 trang web bán hàng uy tín, giúp người dùng tìm kiếm và so sánh được nơi bán rẻ nhất hoặc gần nhất cũng như khoảng giá, giá của từng nơi bán, mức chi phí trung bình của từng sản phẩm, thông tin giá sản phẩm đã có thuế VAT hay chưa… Sự vào cuộc của Websosanh.vn vừa bảo đảm công bằng cho người bán hàng, ngăn ngừa sự gian lận, lường đảo trong mua và bán, cùng lúc đó giúp người tiêu dùng bảo đảm được lợi quyền của mình khi tham gia vào ngày hội mua sắm lớn nhất trong năm này.

Ngày hội mua sắm Online Friday 2015 sắp diễn ra vào ngày 4/12 tới. Tiếp nối thành công cùng những bất cập của Online Friday 2014, sự kiện thường niên năm nay có gì mới và nổi bật hơn so với năm ngoái?

Online Friday là sự kiện thường niên dành riêng cho ngành thương mại điện tử của Việt Nam được Bộ Công Thương tổ chức vào thứ Sáu đầu tiên của tháng 12 hàng năm. Giống với ngày Black Friday ở Mỹ, ngày Online Friday mang đến hàng nghìn sản phẩm với mức chi phí khuyễn mại rất hay, giảm giá khủng lên tới 70% từ các trang web tham gia sự kiện.

Sau lần đầu được tổ chức, sự kiện đã gặp một vài thực trạng đáng buồn như việc các trang web bán hàng “tăng giá thật, giảm giá ảo” khi sản phẩm được tăng giá 100% sau đó mới giảm giá. Chưa kể đến việc các thông tin về sản phẩm không chuẩn xác, sản phẩm khách hàng nhận được không giống với lăng xê, số lượng sản phẩm không nhiều, chỉ sau 1 phút đã báo hết hàng…. Tất cả những vấn đề gặp phải trên đều khiến sự kiện Online Friday đánh mất niềm tin từ người dùng và không đạt được mục tiêu chính của Bộ Công Thương là biến Online Friday thành một sự kiện thường niên có quy mô, uy tín, giúp người dùng hiểu hơn về ngành thương mại điện tử.

Thủ thuật máy tính:

  • Cách chặn người dùng wifi chùa bằng ứng dụng Fing

Cách chặn người dùng wifi chùa bằng ứng dụng Fing

Mạng không dây wifi ngày càng được sử dụng rộng rãi vì có nhiều tính năng tiện dụng như có thể sử dụng cho cả [...]

4 hậu quả của mạng internet tác động trực tiếp đến con người

Internet được sử dụng là một dụng cụ quan trọng trong thời đại công nghệ hiện nay tuy nhiên vẫn có một số bất cập [...]

Những cách sửa chữa sự số router thường gặp – Phần 1

Nếu như router bị bị sự cố trong quá trình chạy sẽ gây ra tình trạng internet bị tắc nghẽn hoặc không ổn định. Phải [...]

Lý do và biện pháp khắc phục tình hình sóng wifi kém

Trong lúc sử dụng mạng wifi ở gia đình hoặc địa điểm công cộng, văn phòng làm việc…khách hàng hay gặp phải tình trạng mạng [...]

[Tin tức] Tích hợp công cụ so sánh giá trên trang web Online Friday 2015
Đánh giá