[ad_1]

Đây được xem là giải pháp cực hay giúp nâng cao tinh thần bảo vệ môi trường của người dân.

thùng rác công cộng, Wi-Fi miễn phí 

Ý tưởng về loại thùng rác thông minh có thể phát Wi-Fi là của So Desai và Pratik Agarwal, đồng sáng lập doanh nghiệp khởi nghiệp ThinkScream. Ý tưởng này đã có từ năm 2013 nhưng tới nay mới phổ biến.

Thùng rác của ThinkScream được làm bằng nhựa có giá khoảng 1.470USD và được trang bị màn hình LED. Khi bạn quăng rác vào trong, màn hình sẽ hiển thị mã dùng một lần để truy nhập Wi-Fi miễn phí trong 15 phút. Phạm vi truy nhập chỉ trong 50m tính từ thùng rác.

Năm 2014, ThinkScream đã phối hợp với một doanh nghiệp viễn thông Ấn Độ khai triển thí điểm 6 thùng rác thông minh tại một liên hoan âm nhạc ngoài trời. Kể từ đó cho tới nay, doanh nghiệp này đã nhận được rất lớn đề nghị từ các công ty muốn được mua sản phẩm này.

Ngoài các địa điểm công cộng, ThinkScream còn cung cấp thùng rác thông minh cho các rạp chiếu phim, tất nhiên là có chỉnh sửa đi đôi chút. Thùng rác Wi-Fi của ThinkScream đã xuất hiện tại hơn 60 rạp chiếu phim đông đúc tại Mumbai cho phép người xem phim có thể dùng Wi-Fi để đặt đồ ăn và được phục vụ tại chỗ. Ngoài ra, ThinkScream cũng phối hợp với các đơn vị tổ chức sự kiện âm nhạc cung cấp Wi-Fi miễn phí cho người nghe.

Thủ thuật máy tính:

  • Cách chặn người dùng wifi chùa bằng ứng dụng Fing

Cách chặn người dùng wifi chùa bằng ứng dụng Fing

Mạng không dây wifi ngày càng được sử dụng rộng rãi vì có nhiều tính năng tiện dụng như có thể sử dụng cho cả [...]

4 hậu quả của mạng internet tác động trực tiếp đến con người

Internet được sử dụng là một dụng cụ quan trọng trong thời đại công nghệ hiện nay tuy nhiên vẫn có một số bất cập [...]

Những cách sửa chữa sự số router thường gặp – Phần 1

Nếu như router bị bị sự cố trong quá trình chạy sẽ gây ra tình trạng internet bị tắc nghẽn hoặc không ổn định. Phải [...]

Lý do và biện pháp khắc phục tình hình sóng wifi kém

Trong lúc sử dụng mạng wifi ở gia đình hoặc địa điểm công cộng, văn phòng làm việc…khách hàng hay gặp phải tình trạng mạng [...]

[Tin tức] Biến thùng rác công cộng thành điểm truy nhập Wi-Fi miễn phí
Đánh giá