[ad_1]

Khi viết Blog kiếm tiền thì công việc tối ưu lăng xê mang lại hiệu quả cao nhất cho website luôn được mọi người chú ý. Cho dù bạn dùng mã nguồn WordPress hay Blogspot thì đặt banner lăng xê ở vị trí nào luôn khiến mình phải suy nghĩ. Trước đây mình hay để ở header, sidebar rồi trong bài viết nhưng hiệu suất thấp. Và rồi mình tìm được cách chèn lăng xê góc bên phải, bên trái hoặc cả 2 bên đồng thời. Vẫn biết là điều này sẽ ảnh hưởng không tốt tới tâm lý người xem nhưng biết làm sao được. Code này hỗ trợ ads dạng text, ảnh hoặc html cũng được, áp dụng cho hầu hết kiểu trang web. Theo mình thì đặt test một thời gian xem sao, nếu thấy tỉ lệ Bounce Rate tăng hoặc Time on Site giảm thì ngay lập tức gỡ bỏ dạng ads này khỏi site để không bị các thuật toán của Gu gồ ảnh hưởng tới.

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy nhiều blog, trang web hiện lăng xê 2 góc dưới màn hình rồi chứ ?. Ở vị trí này thì nó khá nổi bật, hấp dẫn sự chú ý và phải tắt nó để xem nội dung. Từ đó phát sinh chuyện click nhầm, mà lăng xê dạng banner thì đều tính theo click nên thu nhập sẽ tăng lên theo.

Code lăng xê góc bên phải, bên trái

OK, giờ chúng ta cùng đi vào cách thực hành. Nhìn chung không khó như bạn nghĩ đâu, mọi thứ đều hoàn thiện rồi, bạn chỉ cần copy vào site rồi chèn code tương ứng là nó hiện thôi.

Chèn lăng xê góc bên phải cho Trang web

Đối với Blogspot thì bạn vào thêm tiện ích HTML/JavaScript còn với WordPress thì Add Widget Text thôi.

Copy nội dung sau và dán vào đó.

Tắt Quảng Cáo [X]
Chèn code lăng xê của bạn ở đây

Chèn lăng xê góc bên trái cho Trang web
Tắt Quảng Cáo [X]

Kiểm tra thành quả.

chen-quang-cao-goc-ben-phai-ben-trai

Chỉ với 2 đoạn code đơn giản là bạn đã thực hành xem việc chèn lăng xê hiển thị ở góc phải, góc trái Trang web của mình rồi đó. Nếu có bất cứ khó khăn nào trong việc áp dụng thì bạn gửi bình luận bên dưới để được giúp đỡ nhé.

Chèn lăng xê góc bên phải hoặc bên trái cho Trang web 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Thủ thuật máy tính:

  • Cách chặn người dùng wifi chùa bằng ứng dụng Fing

Cách chặn người dùng wifi chùa bằng ứng dụng Fing

Mạng không dây wifi ngày càng được sử dụng rộng rãi vì có nhiều tính năng tiện dụng như có thể sử dụng cho cả [...]

4 hậu quả của mạng internet tác động trực tiếp đến con người

Internet được sử dụng là một dụng cụ quan trọng trong thời đại công nghệ hiện nay tuy nhiên vẫn có một số bất cập [...]

Những cách sửa chữa sự số router thường gặp – Phần 1

Nếu như router bị bị sự cố trong quá trình chạy sẽ gây ra tình trạng internet bị tắc nghẽn hoặc không ổn định. Phải [...]

Lý do và biện pháp khắc phục tình hình sóng wifi kém

Trong lúc sử dụng mạng wifi ở gia đình hoặc địa điểm công cộng, văn phòng làm việc…khách hàng hay gặp phải tình trạng mạng [...]

[Thủ thuật]Chèn lăng xê góc bên phải hoặc bên trái cho Trang web
Đánh giá