Bạn đã từng biết về mã sự cố 31 bao giờ chưa? Người sử dụng có định nghĩa được mã sự cố 31 như thế nào, Tại sao dẫn đến mã sự cố 31 và biện pháp khắc phục như thế nào hay không? Nếu lần đầu biết tới sự cố này thì hãy xem ngay bài bên dưới của FPT Telecom để biết cụ thể hơn về mã sự cố 31 nhé.

Bài viết liên quan:

Tại sao gây ra mã lỗi 31 là gì?

Mã sự cố 31 là sự cố xảy ra trên máy tính vì thiết lập không đúng Driver cho Network Adapter hoặc do Driver của máy tính bị lỗi. Mã lỗi 31 có thể xảy ra bất kể khi nào trên bất kỳ phần cứng của máy nếu như Driver tương ứng không được cài đặt đúng.

Để hiểu cách thức sửa chữa mã sự cố 31 các bạn nên đọc ngay phần thông tin dưới đây của chúng tôi nhé.

Các bước xử lý mã sự cố 31 nhanh chóng nhất

Các bạn muốn sửa chữa mã sự cố 31 thì nên làm đúng và đủ theo từng bước mà Công ty FPT Telecom chỉ dẫn ở bên đây nhé.

Bước 1: Mở Registry Editor

Để mở Registry Editor Khách hàng thao tác mở cửa sổ lệnh Run bằng cách bấm tổ hợp phím Windows + R. Nếu cửa sổ lệnh Run hiện ra Qúy khách hàng bắt đầu nhập câu lệnh “Regedit” tiếp theo ấn chọn OK hoặc nhấn  Enter để mở Registry Editor nhé.

Bước 2: Sao lưu key Network

Trên cửa sổ Registry Editor Mọi người từng bước điều hướng: HKEY_LOCAL_MACHINE=>SYSTEM=>CurrentControlSet=>Control=>Network. Trên cửa sổ Network  Khách hàng ấn chuột phải rồi lựa chọn Export để sao lưu key trên máy tính của Qúy khách phòng trừ vấn đề xấu diễn ra.

Bước 3: Xóa value Config

Mọi người tìm tùy chọn có tên Config ở khung bên phải rồi ấn chuột phải vào Config rồi chọn Delete.

Bước 4: Mở Device Manager

Để mở Device Manager Các bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng Computer rồi chọn manage, ở phía bên trái màn hình Các bạn lựa chọn Device Manager.

Bước 5: Vô hiệu hóa cài đặt Network Adapter có mã lỗi 31

Trên cửa sổ Device Manager Qúy khách mở rộng mục Network Adapters tiếp theo ấn chuột phải vào “Code 31” Network Adapter rồi chọn Uninstall để Xóa tạo lập. Khi thực hiện xong Người dùng thực hiện đóng cửa sổ Device Manager lại.

Bước 6: Khởi động lại máy của bạn

Bước cuối cùng, Khách hàng bắt đầu Reset lại máy rồi mặc định tự động Driver Network và kiểm tra liên kết.

Công ty FPT Telecom đã gửi tới với Các bạn yếu tố dẫn đến mã sự cố 31 và biện pháp khắc phục sự cố này rồi. Trong trường hợp Mọi người  cũng gặp phải tình trạng này thì hãy thực hiện biện pháp xử lý mà chúng tôi đã hướng dẫn nhé.

Khách hàng có dự định sử dụng cap quang FPT và lắp internet cáp quang Viettel có thể tìm hiểu một vài gói cước và nội dung khuyến mại từ tổng đài 0903 442 656 – (04) 3991 6268 của chúng tôi.

Do đâu mà gây ra mã sự cố 31 và phương thức sửa chữa
5 (1) vote