Bạn đang muốn đăng ký 3G Viettel nhưng giờ đã là cuối tháng, do đó bạn có suy nghĩ phân vân không biết có nên đăng ký 3g của Viettel vào thời gian này không? Mình có bị thiệt thòi gì không? Cũng có rất nhiều người cũng giống như bạn đấy.

Để giảm thiểu chi phí và tránh lãnh phí lượng data miễn phí khi đăng ký các gói cước 3G Viettel, bạn nên xác định rõ nhu cầu sử dụng các tiện ích Internet trên di động để lựa chọn cho mình gói cước 3G phù hợp. Hiện nay Viettel đang cung cấp đến cho người dùng 2 gói cước 3G chính đó là: Gói cước 3G Viettel giới hạn dung lượng và gói cước 3G Viettel trọn gói.

co-nen-dang-ky-3g-viettel-cuoi-thang-cuoi-thang-khong

Nên đăng ký 3G Viettel cuối tháng cuối tháng hay không? Sau đây tôi sẽ giúp các bạn giải tỏa nỗi lo lắng qua lời khuyên dưới đây:

  • Bạn đang sử dụng thuê bao trả trước của Viettel thì yên tâm đăng ký 3G Viettel và bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu sử dụng, bởi chu kỳ sử dụng của các gói 3G Viettel là 30 ngày kể từ ngày đăng ký.
  • Còn đối với những bạn đang dùng thuê bao trả sau của Viettel khi đăng ký 3G hãy nên xem xét thật kỹ vì chu kỳ sử dụng 3G dành cho thuê bao trả sau không giống thuê bao trả trước hạn sử dụng sẽ được tính theo tháng có nghĩa là hết hạn và cuối tháng và tự gia hạn vào đầu tháng. Riêng đối với những thuê bao trả sau đăng ký vào những ngày cuối sẽ được giảm cước phí đăng ký 3G Viettel 50%.
  • Mời bạn xem thêm Các gói cước 3G Viettel

Bây giờ việc chọn lựa có nên đăng ký 3G Viettel cuối tháng hay không đã không còn là vấn đề nan giải nữa rồi nhé! Chúc bạn vui vẻ khi sử dụng các dịch vụ của Viettel!

Khuyến mại Lắp Internet Viettel:

  • cap quang viettel ha noi

[Hà Nội] Khuyến mại lắp Cáp quang Viettel tại Hà Nội 2018

Cáp quang Viettel là dịch vụ Internet chất lượng cao do Tập đoàn viễn thông Quân Đội Viettel cung cấp. Internet cáp quang Viettel Hà Nội [...]

  • cap-quang-viettel-tp-hcm

[TP HCM] Khuyến mại lắp đặt Cáp quang Viettel tại TP HCM 2018

Cáp quang Viettel được cung cấp từ 2004, đến nay đã có hạ tầng dày đặc, Cáp quang Viettel tại TP HCM độ phủ đến [...]

  • cap-quang-viettel-da-nang

[Đà Nẵng] Khuyến mại lắp đặt Cáp quang Viettel tại Đà Nẵng 2018

LẮP ĐẶT CÁP QUANG VIETTEL ĐÀ NẴNG Cáp quang Viettel với thế mạnh là sử dụng Công nghệ Gpon/AON mới nhất, được vận hành [...]

[Bình Dương] Khuyến mại lắp Cáp quang Viettel tại Bình Dương 10/2017

Với chi phí sử dụng mỗi tháng rẻ và chất lượng đường truyền rất tốt, mạng cáp quang Viettel đã và đang là lựa chọn [...]

Có nên đăng ký 3G Viettel vào cuối tháng không?
5 (4) votes