Sử dụng wifi cho loại máy iPhone hoặc bất cứ hãng điện thoại di động nào khác đều là phương thức hiệu quả nhất hỗ trợ tiết kiệm giá thành và dung lượng 3G. Thế nhưng, không phải lúc nào quý khách cũng có thể truy cập internet wifi một cách thông suốt và nhanh nhất. Sẽ có rất nhiều khi mạng không dây không ổn định, bị lag và không nhanh…những lúc như vậy quý khách hàng cần làm gì? Nếu dùng điện thoại di động iPhone bạn có thể sử dụng Phương pháp truy cập mạng wifi mạnh  hơn cho iPhone mà công ty viễn thông quân đội Viettel cung cấp trong bài viết bên dưới đây nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Vì sao phải tăng khả năng bắt tín hiệu wifi cho iPhone ?

Trong thời gian sử dụng điện thoại di động iPhone kết nối với tín hiệu wifi để liên kết internet mà internet bị gián đoạn, giật lag… làm cho quý khách không thể online, tìm kiếm tin tức nhanh sẽ rất bực mình, khó chịu đó chính là lí do vì sao phải tăng cường khả năng bắt sóng wifi cho iPhone. Ngoài ra, còn 1 lí do nữa làm quý khách hàng phải tăng cường hiệu quả bắt tín hiệu wifi cho iPhone đó là vì việc sử dụng iPhone với tốc độ wifi yếu sẽ làm hao tổn pin nhiều.

 

Nguyên nhân vì sao iPhone bắt sóng wifi kém

Dòng iPhone bắt sóng wifi nhanh hoặc chậm là do 1 phần vào công cụ tỏa sóng có tốt hay không, chuẩn kết nối mới hay cũ, ảnh hưởng bên ngoài ra sao…Phần nhỏ phụ thuộc vào độ tương ứng giữa di động với bộ phát wifi, phần khác nữa dựa vào khu vực và khoảng cách bắt sóng wifi của người sử dụng.

Phương thức bắt sóng wifi mạnh hơn cho iPhone

 

Có rất nhiều biện pháp bắt tín hiệu wifi mạnh hơn cho máy iPhone từ phần mềm, ứng dụng cho đến một số phương pháp truyền thống. Người dùng vui lòng nghiên cứu một vài cách thức Đẩy mạnh tăng tốc mạng wifi cho iPhone hoặc cách bắt tín hiệu wifi mạnh hơn bằng thủ công sau đây:

  • Biện pháp  thủ công: Dùng một loại giấy bạc trùm bên ngoài thiết bị phát sóng và chừa một lối thoát nhỏ để tia sóng phát ra theo đúng lỗ nhỏ đó sau đó bắt mạng wifi hoặc hướng cột tín hiệu wifi về đúng chỗ điện thoại iphone của Các bạn.
  • Phương pháp  sử dụng phần mềm: Các bạn có thể tải về điện thoại iPhone của bản thân một vài tiện ích tăng tốc liên kết wifi cho iPhone như: Wifi Bootster, Signal Refresh…để thay đổi việc bắt tín hiệu trên điện thoại.

Trong trường hợp áp dụng Toàn bộ phương thức trên mà điện thoại bắt sóng wifi vẫn kém và chập chờn thì có thể do gói cước wifi Qúy khách hàng  đang sử dụng có dung lượng thấp, vui lòng lắp mạng inernet cáp quang FPT và lắp đặt cáp quang Viettel để cải thiện lưu lượng gói dịch vụ của quý khách lên để sử dụng inernet nhanh hơn nhé.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi về cách thức bắt tín hiệu wifi nhanh hơn cho iPhone các bạn hãy thử áp dụng nhé.

Cách thức bắt sóng wifi nhanh hơn cho iPhone
Đánh giá